(untitled) - Mai, Chí Linh (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài xác định nguồn trứng gà có hoạt tính Lysozyme cao và điều kiện thích hợp để trích ly Lysozyme từ lòng trắng trứng; Thực hiện tinh sạch nhằm nâng cao hoạt tính đặc hiệu; Tạo chế phẩm bột Lysozyme.
Keywords: Công nghệ sinh học,Eggs Preservation,Biotechnology,Bảo quản trứng