(untitled) - Nguyễn, Minh Phát (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài phân lập, tuyển chọn chủng nấm men có khả năng tăng sinh khối cao, xác định điều kiện thích hợp cho nấm men tăng sinh khối trong môi trường rỉ đường và xác định quy trình thích hợp chiết tách.
Keywords: Lên men,Biotechnology,Fermentation,Công nghệ sinh học