Khảo sát thành phần hóa học của cây sung đầu tiên (Ficus sagitta vahl var.sagitta) - Nguyễn, Nhược Diệp (Đại học Cần Thơ, 2014)
Tìm hiểu về thành phần hóa học của cây sung đầu tiên và hoạt tính sinh học các hoạt chất phân lập được, cũng như sự giải đáp về công dụng trong y học dân gian.