Phân lập, tuyển chọn và nhận diện vi khuẩn có khả năng sinh tổng hợp Bacteriocin từ trùn Quế (Perionyx excavatus) : - Lê, Công Phận (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài khảo sát để xác định điều kiện vật lý thích hợp cho sự sinh trưởng, sinh tổng hợp bacteriocin; xác định khả năng kháng khuẩn của Trùn Quế đối với vi khuẩn gây bệnh ở động vật thủy sản nói chung và vi khuẩn Vibrio harveyi nói riêng.