(untitled) - Lê, Công Phận (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài khảo sát để xác định điều kiện vật lý thích hợp cho sự sinh trưởng, sinh tổng hợp bacteriocin; xác định khả năng kháng khuẩn của Trùn Quế đối với vi khuẩn gây bệnh ở động vật thủy sản nói chung và vi khuẩn Vibrio harveyi nói riêng.
Keywords: Microbiology,Earthworms,Biotechnology,Vi sinh vật,Giun đất,Công nghệ sinh học