Bước đầu xây dừng quy trình kiểm nghiệm độ thuần của gạo xất khẩu bằng kỹ thuật sinh học phân tử : - Lâm, Thùy Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài thiết lập quy trình kiểm nghiệm độ thuần của gạo xuất khâỏ bằng kỹ thuật sinh học phân tử; xây dựng một quy trình ly trích DNA từ gạo đạt hiệu quả cao.