Nghiên cứu quy trình lên men rượu vang trái giác : - Huỳnh, Thị Thu Ba (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài là xây dựng quy trình sản xuất rượu vang từ trái giác thông qua việc phân lập, tuyển chọn các chủng nấm men từ trái giác và khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men.