Khảo sát hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu lá lốt được ly trích từ phương pháp lôi cuốn hơi nước và phương pháp vi sóng : - Nguyễn, Thị Hồng Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài đánh giá, so sánh tính kháng khuẩn của tinh dầu lá lốt được ly trích từ phương pháp lôi cuốn hơi nước và phương pháp vi sóng