(untitled) - Lê, Thị Thiên Muội (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài đánh giá hiện trạng thu nhập nông hộ chăn nuôi bò tại Châu Phú An Giang; phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến thu nhập nông hộ từ đó xác định những mặt tích cực và hạn chế; đề ra phương hướng biện pháp giải quyết những khó khăn đồng thời nâng cao hiệu quả chăn nuôi bò để cải thiện thu nhập cho nông hộ.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture,Economic aspects; Khía cạnh kinh tế