Tác hại của việc hút thuốc lá đến hiệu quả kinh tế hộ gia đình ở quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ : - Trương, Văn Hậu (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài đánh giá được ảnh hướng của thuốc lá đến kinh tế hộ gia đình và đề xuất giải pháp hạn chế tác hại của thuốc lá đến đời sống hộ gia đình tại địa bàn nghiên cứu.