(untitled) - Đoàn, Minh Vương (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu chuỗi giá trị thanh long tại huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang nhằm đề xuất các giải pháp nâng cao giá trị gia tăng sản phẩm thanh long, góp phần nâng cao thu nhập người trồng thanh long.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế