Biến tính Pamam dendrimer với acid folic làm chất mang thuốc chống ung thư - Nguyễn, Phúc Thịnh (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu biến tính nhóm bề mặt của PAMAM dendrimer với acid hexanoyl chloride làm tăng khả năng tương hợp sinh học. Nghiên cứu biến tính nhóm bề mặt của PAMAM dendrimer với acid làm cơ sở khảo sát nhóm COOH trên acid folic. Nghiên cứu biến tính PAMAM dendrimer với acid hexanoyl chloride và acid folic dựa trên tổng hợp hữu cơ thông thường Xác định cấu trúc và độ chuyển hóa bằng phổ 1H NMR Khảo sát tính khả năng mang,nhà thuốc 5-FU