Khảo sát khả năng ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật trên nền đất phèn trong sản xuất lúa ở tỉnh Hậu Giang từ năm 2003 đến nay - Lý, Văn Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát hiện trạng ứng dụng khoa học kỹ thuật trên nền đất phèn trong sản xuất lúa, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng ứng dụng và chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất lúa trên nền đất phèn.