Nghiên cứu tổng hợp sợi Nano Ag/CuO và ừng dụng trong cảm biến sinh học. - Võ, Ngọc Hân (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu tạo sợi nano Ag/CuO từ AgNO3, Cu(NO3)2 và polyvinylpyrrolidone (PVP) bằng phương pháp electrospinning và sau đó oxy hóa trong không khí. Sự ảnh hưởng của nồng độ dung dịch PVP, lưu lượng dung dịch PVP, hiệu điện thế áp dụng và khoảng cách giữa hai điện cực đến cấu trúc bề mặt sợi electrospun.