Hướng dẫn vẽ và xây dựng một số hình ảnh mới phục vụ giảng dạy Sinh học phổ thông bằng phần mềm Adobe illustrator CS5 : - Nguyễn, Thanh Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xây dựng hướng dẫn vẽ một số hình có sẵn và thiết kế một số hình mới từ kênh chữ trong SGK Sinh học phổ thông bằng phần mềm A.I. CS5. Ngoài ra, đề tài còn tổng kết hệ thống các quy tắc vẽ hình trong sinh học bằng phần mềm A. I. CS5.