Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao nhận thức và vai trò sinh viên trong việc cải thiện môi trường Đại học Cần Thơ - Lương, Thanh Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng môi trường Đại học Cần Thơ, phân tích các giải pháp đã và đang thực hiện để bảo vệ môi trường và đề xuất giải pháp cải thiện môi trường Đại học Cần Thơ.