Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả học tập của sinh viên bậc Đại học ngành Phát triển nông thôn của Trường Đại học Cần Thơ : - Trịnh, Minh Trí (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng kết quả học tập và tìm ra các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả học tập của sinh viên bậc Đại học ngành Phát triển nông thôn góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của trường Đại học Cần Thơ.