(untitled) - Nguyễn, Phương Tiến Anh (Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu và tìm hiểu thành phần hóa học các hợp chất có trong cây ngô đồng, góp phần làm tăng sự hiểu biết về nguồn thực vật phong phú có sẳn ở địa phương, cũng như làm tăng thêm số lượng nguồn dược liệu ở Việt Nam.
Keywords: Cây ngô đồng,Chemistry,organic,Jatropha Podagrica Hook.f