(untitled) - Võ, Vĩnh Trà (Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát các yếu tố ảnh hưởng của bã mía đến quá trình sản xuất vật liệu composite, ảnh hưởng của máy trộn và máy ép nóng đến quá trình sản xuất vật liệu composite.
Keywords: Composite materials,Vật liệu tổng hợp