Hệ thống hỗ trợ giảng dạy bằng công nghệ nhận dạng cử chỉ : - Huỳnh, Ngọc Thái Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu sử dụng và lập trình cho thiết bị camera cảm biến Kinect for Windows của Microsoft, xây dựng chương trình ứng dụng thực hiện các điều khiển trình chiếu PowerPoint sử dụng thiết bị Kinect trên nền Windows, xây dựng thí điểm mô hình thực tế của hệ thống và nghiên cứu phát triển thêm các chức năng tương tác của hệ thống.