(untitled) - Biện, Công Nhựt Trường (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu xây dựng hệ thống thông tin địa lý hỗ trợ thu thập thông tin về tình trạng giao thông theo thời gian thực.
Keywords: Mobile communication systems,Hệ thống thông tin di động