(untitled) - Võ, Nam Sơn (Cần Thơ, 2015)
Nội dung hướng dẫn các phương pháp xử lý thống kê thường gặp trong quá trình nghiên cứu như mức độ liên tục tương ứng với dạng phân phối xác suất khác nhau.
Thống kê ứng dụng và viết báo cáo khoa học,Phương pháp luận nghiên cứu khoa học,Phương pháp luận nghiên cứu khoa học,Phương pháp luận nghiên cứu khoa học
Keywords: Statistics,Fisheries,Thuỷ sản,Thống kê