(untitled) - Trương, Đình Yến An (Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát khả năng bảo vệ gan của cao chiết rễ cây ô rô in vitro trên chuột và khả năng kháng oxy hóa của cao chiết methanol của rễ cây ô rô.
Keywords: Plant extracts,Chiết xuất thực vật; Therapeutic use,Sử dụng trị liệu