Hệ thống hấp thụ làm giảm lượng CO2 trong không khí : - Nguyễn, Thành Đạt (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài thiết kế hệ thống hấp thu khí CO2, tìm hiểu sử dụng phần mềm lập trình PLC S7-1200 và thiết kế giao diện trên màn hình quan sát, kiểm soát hoạt động của hệ thống.