Nghiên cứu tạo hệ phức hợp nhằm tăng sinh khả dụng Curcumin trong bột nghệ : - Hà, Chấn Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu tìm ra chất nhũ hóa thích hợp làm tăng khả năng sử dụng của curcumin trong bột nghệ nhằm làm tăng khả năng hấp thụ, giảm bài tiết nhằm nâng cao hiệu quả trị bệnh, tránh lãng phí thuốc