(untitled) - Hà, Chấn Huy (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu tìm ra chất nhũ hóa thích hợp làm tăng khả năng sử dụng của curcumin trong bột nghệ nhằm làm tăng khả năng hấp thụ, giảm bài tiết nhằm nâng cao hiệu quả trị bệnh, tránh lãng phí thuốc
Keywords: Plant extracts,Chiết xuất thực vật; Therapeutic use,Sử dụng trị liệu