Thiết kế và chế tạo máy cắt Plasma CNC : - Bùi, Châu Dũ (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu tính toán, thiết kế và chế tạo máy cắt plasma CNC theo hướng đơn giản hóa các kết cấu, thu nhỏ các kích thước của những máy đã chế tạo trước đây để tạo thành một máy mới có giá thành hạ, kết cấu đơn giản, dễ vận hành, dễ thao tác.