(untitled) - Mai, Văn Hiếu (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài chiết xuất và tinh chế các hợp chất từ địa y ở quy mô phòng thí nghiệm; đánh giá hoạt tính sinh học ở mức độ vitro của dịch trích thô và các hợp chất cô lập được từ địa y: hoạt tính kháng oxy hóa, kháng khuẩn.
Keywords: Chemical industry,Công nghệ hóa học