Nghiên cứu quy trình trích ly Tocopherol, Tocotrienol và γ-Oryzanol trong một số mẫu cám gạo Việt Nam : - Phạm, Cảnh Em (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài xây dựng quy trình tối ưu để trích ly tocopherol, tocotrienol từ một số mẫu cám gạo của Việt Nam; xây dựng quy trình bằng phương pháp trích ly dung môi trực tiếp, trích ly hỗ trợ của vi sóng và sóng siêu âm.