Nghiên cứu cấu trúc và cơ chế tương tác của một số dẫn xuất cisplatin mới với adenine và adenosine dựa trên các phương pháp tính toán hóa lượng tử : - Nguyễn, Đình Cung Tiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung chính của đề tài là tìm hiểu bản chất của sự tương tác, bao gồm các điểm liên kết, năng lượng liên kết và cơ chế liên kết, rồi từ đó xác định mối liên hệ định lượng giữa cấu trúc và các hoạt tính sinh hóa của những hệ nghiên cứu.