Khảo sát quy trình chiết xuất và bảo quản nhóm chất Steviol glycoside, tạo ngọt cho dược phẩm, từ cây Cỏ ngọt (Stevia rebaudiana Bertoni) : - Võ, Hoàng Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài xây dựng quy trình chiết xuất từ cây Cỏ Ngọt để tạo vị cho thuốc uống ở quy mô phòng thí nghiệm; khảo sát thành phần và định lượng nhóm chất tạo ngọt bằng phương pháp HPLC.