(untitled) - Võ, Hoàng Duy (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài xây dựng quy trình chiết xuất từ cây Cỏ Ngọt để tạo vị cho thuốc uống ở quy mô phòng thí nghiệm; khảo sát thành phần và định lượng nhóm chất tạo ngọt bằng phương pháp HPLC.
Keywords: Công nghệ hóa học,Chemical engineering