Câu hỏi trong dạy học đọc - hiểu tác phẩm văn chương ở các trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh - thực trạng và giải pháp : - Dương, Trắc Nghiệm (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài gồm 3 chương trình bày cơ sở lí luận và thực tiễn câu hỏi dạy học đọc hiểu tác phẩm văn chương ở trường THPT, giải pháp thiết kế và sử dụng câu hỏi trong dạy học đọc hiểu, thực nghiệm và đánh giá kết quả thực nghiệm.