(untitled) - Đổng, Yến Nghi (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu giải quyết vấn đề tính toán của các phương pháp phân loại với số liệu lớn, nhiều chiều trong y học, áp dụng vào việc tìm mô hình tối ưu trong đánh giá bệnh cụ thể qua số liệu thưucj tế thu nhập được, từ đó áp dụng cho nhiều loại bệnh khác.
Keywords: Mathematical logic,Logic toán học