Vận dụng các phương pháp dạy học tích cực vào việc dạy học tác phẩm truyện ngắn nước ngoài ở trường THPT : - Nguyễn, Phượng Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài gồm 3 chương trình bày cơ sở lí luận và thực tiễn, cách thức vận dụng các phương pháp dạy học vào dạy một số tác phẩm văn học nước ngoài ở trường phổ thông.