(untitled) - Nguyễn, Phượng Hằng (Cần Thơ, 2014)
Đề tài gồm 3 chương trình bày cơ sở lí luận và thực tiễn, cách thức vận dụng các phương pháp dạy học vào dạy một số tác phẩm văn học nước ngoài ở trường phổ thông.
Keywords: Văn học,Literature; Dạy và học (trung học),Study and teaching (secondary)