Đánh giá hiệu suất sử dụng cơ sở dữ liệu Proquest tại TTHL trường ĐHCT và một số giải pháp để nâng cao tần suất sử dụng : - Nguyễn, Lê Ngọc Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài đánh giá hiệu suất sử dụng CSDL Proquest tại TTHL trường ĐHCT và một số giải pháp để nâng cao tần suất sử dụng cũng như hiệu quả sử dụng CSDL Proquest của người dùng tại trường ĐHCT.