Thiết kế và sử dụng công cụ đánh giá thường xuyên trong dạy học văn học nước ngoài lớp 11 (Ban cơ bản) : - Nguyễn, Thị Ngọc Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài gồm 3 chương trình bày cơ sở lí luận, thiết kế công cụ đánh giá thường xuyên và thực nghiệm.