Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thử nghiệm mô hình robot vượt cầu thang với cấu trúc đơn giản ứng dụng trong dân sự : - Nguyễn, Minh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Thiết kế mô hình robot vượt cầu thang với cơ cấu đơn giản để có thể ứng dụng vào dân dụng