Rèn luyện kỹ năng viết mở bài và kết bài cho học sinh trong làm văn nghị luận lớp 11 trung học phổ thông : - Nguyễn, Hiểu Ý (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài gồm 3 chương trình bày cơ sở lí luận, khảo sát thực trạng và giải pháp khắc phục, thực nghiệm và đề xuất.