(untitled) - Nguyễn, Hoàng Nhớ (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài đánh giá ảnh hưởng của phân bón hữu cơ bùn cống sinh hoạt đến năng suất hoa màu nhằm góp phần hạn chế sử dụng phân bón hóa học và bảo vệ môi trường.
Keywords: Sewage disposal,Environmental protection,Loại bỏ nước thải,Bảo vệ môi trường