(untitled) - Trần, Thị Thanh Lan (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài đánh giá chất lượng nước mặt và khả năng chịu tải của Sông Hậu, tải lượng ô nhiễm của khu công nghiệp Trà Nóc, tốc độ phát triển khu công nghiệp và sự phát triển kinh tế xã hội tại Cần Thơ trong tương lai.
Keywords: Environmental protection,Water,Bảo vệ môi trường,Nước; Pollution,Ô nhiễm