Thiết kế và sử dụng bài tập phát triển kỹ năng viết cho học sinh trong bài dạy tiếng Việt lớp 10 (Ban cơ bản) : - Võ, Thị Kiều Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát thực tế khả năng viết của học sinh, thực trạng dạy và học phần bài tập tiếng Việt lớp 10 (ban cơ bản). Từ đó kết hợp với những cơ sở lí luận về phương pháp dạy tiếng Việt, phương pháp phát triển kỹ năng viết của học sinh để thiết kế bài tập tiếng Việt và cách thức sử dụng bài tập tiếng Việt.