(untitled) - Võ, Thị Kiều Oanh (Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát thực tế khả năng viết của học sinh, thực trạng dạy và học phần bài tập tiếng Việt lớp 10 (ban cơ bản). Từ đó kết hợp với những cơ sở lí luận về phương pháp dạy tiếng Việt, phương pháp phát triển kỹ năng viết của học sinh để thiết kế bài tập tiếng Việt và cách thức sử dụng bài tập tiếng Việt.
Keywords: Ngữ văn,Philology; Dạy và học (trung học),Study and teaching (secondary)