Xây dựng quy trình chiết xuất Naringin từ vỏ quả bưởi Citrus grandis Osbeck, họ Cam (Rutaceae) thu mua ở Cần Thơ : - Nguyễn, Hoài Thương (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài thu mua và xử lý nguyên liệu vỏ bười; khảo sát điều kiện chiết Naringin bằng phương pháp chiết với dung môi; khảo sát quy trình tinh chế Naringin.