(untitled) - Nguyễn, Hoài Thương (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài thu mua và xử lý nguyên liệu vỏ bười; khảo sát điều kiện chiết Naringin bằng phương pháp chiết với dung môi; khảo sát quy trình tinh chế Naringin.
Keywords: Fruit,Pummelo,Trái cây,Trái bưởi; Processing,Chế biến