Sử dụng thực vật xử lý nước thải trong bể nuôi tôm thẻ chân trắng : - Huỳnh, Thị Hồng Vẹn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung xác định loài thực vật thích nghi với điều kiện ngập nước thiết kế dòng chảy ngầm ngang và ngầm đứng để sử dụng trong hệ thống đất ngập nước kiến tạo.