Ứng dụng GIS xây dựng cơ sở dữ liệu quản lý nước thải khu công nghiệp Trà Nóc, Thành phố Cần Thơ : - Trương, Hiệp Hào (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài xây dựng CSDL quản lý nguồn nước thải khu công nghiệp bằng công cụ QGIS giúp người quản lý trong việc cập nhật, truy xuất vfa quản lý thông tin nhanh và chính xác ở hiện tại và trong tương lai.