Nghiên cứu thu hồi đạm từ nước thải chế biến thủy sản với nguyên liệu keo tụ là gel hạt : - Lương, Thị Diễm Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu các định các thông số vận hành; nghiên cứu xác định thành phần nuwóc thải chứa máu cá và đề xuất phương pháp thu hồi máu cá; khảo sát lượng máu cá thu hồi được.