(untitled) - Lương, Thị Diễm Thúy (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu các định các thông số vận hành; nghiên cứu xác định thành phần nuwóc thải chứa máu cá và đề xuất phương pháp thu hồi máu cá; khảo sát lượng máu cá thu hồi được.
Keywords: Water,Environmental protection,Nước,Bảo vệ môi trường; Purification,Xử lý sạch